Side-lying breastfeeding position

Hello po. Okay lang po ba ang side-lying position breastfeeding every night? Magiging straight po kase ang tulog ni baby at saken po. Di na kami babangon para magpa-dede..

2 Replies

same question, mas gusto ni baby to at deretso tulog niya. pag binabalik ko kasi sa crib after ko magpa burb, nagigising lang din siya every 30 mins. ang end up, gising kami magdamag

3mo ago

hindi po

Ganyan po kami noong nasa hosp pa, per nicu nurse ok naman basta elevated ang head ni baby nilgyan nya ng unan tapos tinataob ko lang sya sa dibdib ko for burp saglit