Side lying position

Hello ebf mommies! Is it safe po ba to do side lying position in my 15 days old baby.. i do it kasi especially kapag antok n ko, nkakatulog nman kami parehas ni baby.. if safe dapat ba nakaunan ung arms ko o nakaflat lang head nya.. i put pillow sa likod ni baby and tummy to tummy nman kmi.. thanks#theasianparentph

1 Reply

Sabi sa lactation clinic dito samin, okay lang po side lying pero wag ipanunan sa braso si baby. Lagay lang ng unan sa likod, from neck downwards para matilt mo pa kaunti head ni baby para makahinga.