PHILHEALTH

Mommies! Pls po patulong nmn po sa may mga idea tungkol sa philhealth need na need ko lang po☹️☹️ huh u

PHILHEALTH
28 Replies

Parihas Tau momsh kaka kuha ko Lang last month march din ako mangaganak nagtanong ako dun Kong Kailangan ko mag bayad nag buong taon para magamit ko pag nanganak ako 3 months Lang pinabayaran sakin pero magagamit ko na daw pag na nganak ako un Ang Sabi Nila sakin sa Philhealth nung nagtanong ako momsh.

4y ago

Hi momsh, last january ako kumuha at nagbayad ako ng for 3months, pero nung last week nag advance payment ako para sa buwan ng april. Bali 4months na nababayaran ko. So im hoping na magagamit ko na kasi tinanong ko din magagamit ko nmn dw, pero magbabayad pa din ako advance payment khit 2months advance for month of may and june kht pano may hulog ako na 6months.