Possible UTI ulit

Hello mommies, please give me an advice po kung ano dapat kong gawin, medyo nagwoworry na po kasi ako. I'm 17 weeks pregnant na po, nung first trimester I think 10 weeks ako nun naresetahan na po ako ng antibiotic for uti which is twice a day for 7 days. Nagrepeat urinalysis po ako after nung 7 days and di na ko niresetahan uli ng gamot ng ob ko. Ngayon po worry ko baka may uti uli ako, kasi medyo masakit po umihi, tsaka napansin ko nagkakaron ng yellow to light green na discharge ako. Nung first time na uti wala pong pain sa pag ihi, pero ngayon medyo masakit talaga :( gusto ko paconsult kay ob kaso parang ayaw ko din naman po sana mag antibiotic uli kasi kawawa naman si baby, madami na masyadong gamot. Gusto ko naturally nalang pagalingin kaso baka magkaron naman ng complication kung di ko ipapacheck. Ano po ba dapat kong gawin :( thank you in advance po sa sasagot. 3rd pregnancy ko na po ito at yung first 2 nakunan po ako pareho as early as 6 weeks, kaya rainbow baby po namin ito. God bless us all po

12 Replies

pacheckup po kau ksi nkka cause po ng miscarriage ang UTI, huwag nyo n po ipagpaliban

3y ago

opo mommy, papacheck na po ako kay ob para makasiguro na rin kami