Light Spotting after umihi

Mommies, good evening. Ask po sana ako ng advice nyo. After ko pong umihi ito po ang nangyari. At first di naman masakit ihi ko pero next ko na ihi medyo may pain na. Plan kong pumunta kay OB first thing in the morning bukas po. UTI po ba to? Inoobserbahan ko sarili ko ngayon nagstop na rin naman po ang spotting ko. Thanks po.

Light Spotting after umihi
1 Reply

hala same tayo ngayon lang, tapos mahapdi din yung tyan ko. bukod dun wala namang masakit na😭 di ko din alam bakit

1y ago

Go to ER po.. Sabi ob ko basta may pagdurugo go to ER agad.