UTI 11 weeks & 4 days pregnant.

hello mommies. anyone here experience UTI in their first trimester? sobrang taas ng UTI level ko more than 50. plus uso pa trangkaso ngayon kaya barado ilong ko at inuubo din. nagpa check up na ko and ok naman si baby. kaso mahina talaga ko as a mom. can you share your experience po? currently umiinom na ko ng gamot antibiotic for my uti at buko. #utiproblem

3 Replies

Palit panty 2-3x a day para maiwasan ang bacteria pumapasok sa vagina natin. More water, wag pigilan ang wiwi. Tapusin ang Antibiotic na binigay sa atin para di na bumalik ang bacteria.

since may uti po kayo,kamusta po Ang panty nyo? may yellow stain po ba? Ako Kase Minsan ganun Lalo na pag panay ihi TAs sobrang dilaw Ng ihi ko. Ikaw poba??

same case may uti din at 11weeks. nag antibiotic din . sinabayan Ng pampakapit. p