SLEEP TIME OF A TODDLER

Hi mommies, please enlighten me. My 18months old baby girl usually sleep late at night, around 10:30pm or worst 12mn na. Kahit i-force ko sya to sleep early kaya lang ang hirap kasi ayaw nya pa ? Ano po ba talaga ang best time to sleep for her age? And nakakasama po ba na late sya lagi natutulog? Thank you so much ??

3 Replies

have a night routine mommy dapat 8-9pm ang sleep time ni baby sa kwarto nya dapat dim light sa wag masyadong dark and dapat ang mummies nya yung nakikita nya lang ng gabi para maisip nya na lag ganyan na ang susuotin meaning time to sleep na gawing routine lang and I know it takes time kaya patient lang masasanay rin sya sa routine na yan

4y ago

jummies pala yan mommy😅 hindi mummies😂

Baka nmn po mahaba tulog nya sa hapon kya sa gabi matagal sya mkakatulog gnyn din bby ko pag haba ng tulog sa hapon kya ngaun iniba ko na sleeping routine nya.

Gawa po kayo ng night routine