SLEEP TIME OF A TODDLER

Hi mommies, please enlighten me. My 18months old baby girl usually sleep late at night, around 10:30pm or worst 12mn na. Kahit i-force ko sya to sleep early kaya lang ang hirap kasi ayaw nya pa ? Ano po ba talaga ang best time to sleep for her age? And nakakasama po ba na late sya lagi natutulog? Thank you so much ??

3 Replies

Baka nmn po mahaba tulog nya sa hapon kya sa gabi matagal sya mkakatulog gnyn din bby ko pag haba ng tulog sa hapon kya ngaun iniba ko na sleeping routine nya.