pineapple kase yung pinaglihian ko

mommies pinya po yung pinaglihi q sa 1st trimester q. maraming nagsasabi na bawal kumain nun kung 1st trimester pa lng .. eh panu yun eh yun yung gusto q kainin nung time na un 23 week nko now. ask q lng mommies my side effect ba mangyayari sa pgbubuntis q kse wla nman aq nraramdamang masama sa pgbubuntis q eh.

2 Replies

nkakalambot po ng cervix ang pineapple pag sobrang dami kya nakaka kunan pero no effect po kay baby,kung ok nman po kayo ngayon i think wala naman po problema si baby 😊