Need Advice Asap mga ka mommies

36 weeks 5 days aq today mula nung isang araw til now may discharge aqng clear normal ba yun nararamdaman q kc pag lalabas eh parang dahan dahan lumalabas pero konti lang para mabasa ung panty q normal ba yun wla pa qnh discharge na mucus plug kahit sa 1st baby q kc ang nakita q lang nuon sa 1st baby q pag wiwi q may patak ng dugo sa ihi q tas nag simula na contraction gang sa na cs na q kc maliit sipit sipitan q. napapaisip aq bka kc leakage since ndi q pa na experience yung mucus plug kea din ba mga mommies may parang tubig na discharge tas pa kunti konti lang labas qng i rate q parang 6 drops ng water ganon clear lang sya .. parang 3-4x a day. wla namn aqng nararamdman na contraction since may tinatake aqng pampa kalma ng matres 3x a day pamandin un isoxilin at name ng gamot ..

5 Replies

sakin din po 1 week ako ganyan pakonti konti lang tapos nagpa bps ako kasi worried ako baka nag leleak na ang amniotic fluid ko pero based sa bps ko ormal pa din naman po yung amniotic fluid ko so baka ok lang kung pakonti konti wag lang yung sobrang dami siguro na tuloytuloy

ask lang po ano pong height nyo? and ano na po yung current weight ni baby? kinakabahan din po ako kasi maliit lang po ako eh 4'11" lang 😅 gusto ko sana manormal si baby

1y ago

same Tayo nakasched Ako for C's Dec 19

hi mga mommies sure na poh ba tlaga to na boy si baby Kasi poh dalawang nauna poh nya na ultra sound girl poh 32 weeks and 5 days mommy here salamat poh sa mga sasagot

pa check mo din baka kasi amniotic fluid mo po un, baka maubusan c baby kung d ka po mapalagay. pra alam mo din

anong grade na po ba ng placenta mo mi?

1y ago

last ults q september 26 pa grade 2