PT RESULT

Hi mommies photo not mine sa kaibigan ko eto. If Im not mistaken counted as negative to diba?

PT RESULT
105 Replies

Positive siya,mom,kahit na faint line yung isa.Pwede po ulitin ni friend ang magpt para po makasure siya.

try finding the square root of 45 then multiply it by 6 you will get the answer to your question

Counted as positive na yan. Baka sobrang aga lang nag take ng pt kaya super faint line nya.

positive po yan.. nag try ako 3x ganyan din kalabo.. now 5months preggy☺️

positive po twice ako ngPT nun kasi ganyan na gnyan din ang result ..

After 1week ng pt ng friend mo mamsh pt sya ulet. Para mas sigurado.

Kung within sa oras ng pagprocess, at faint yung line. Positive.

positve po yan gnyan sakin. now im 16weeks pregnant 🤰 hehehe

PT ulit para makasigurado.. pero positive yan.. heheh

Positive po. Ganyan na ganyan yung sakin noong nag pt ako ...