PT RESULT

Hi mommies photo not mine sa kaibigan ko eto. If Im not mistaken counted as negative to diba?

PT RESULT
105 Replies

ganyan po sakin nung unang week na nadelay ako. nagtry ako ulet then ganyan ulet lumabas. di ako nakuntento nagtry ko ulet pero 2 months delay nako nun . nagclear na yung dalawang line niya.

positive po yan Kung baga mababa palang ang HCG nya kaylangan nya ulit mag take ng PT ganyan din nung sakin Naka ilang PT ako nung luminaw na Yung dalawa halos 1 month napala akong preggy.

positive po yan...tatlong beses ako ngtry puro ganyan lumabas same brand...pero nung ngtry ako ibang brand ng pt kung alin pa mas mura yun pa yung clear pareho ang line..

Mag 2nd try xa ng umaga sis.delay lang ako 2days.peru ganyan n ganyan ung result.so nagtry ako ng morning,ayun positive nga..now i'm 6months preggy. .

Positive na yan ma. Nasa early days or weeks of pregnancy pa lang kaya faint line pa yung isa dahil low level pa lang yung HCG. Repeat PT po after a week.

maaga syang nag PT sis, ulitin nalang nya para mas malinaw, pero positive yan kasi ganyan din yung PT ko napaaga kaya inulit ko POSITIVE

Positive po. Sabi po ng OB once na nag red na yung first line that’s considered as positive, negative po kung yung nag red tung sa taas.

Positive po yan, ganyan din sakin. 3 times ako nagtry twing umaga paggising ko unang ihi ko, puro ganyan malabo ang pangalawa.

Ganyan din saken mamsh akala ko negative ako pero nung pinapabili ako ng ibang brand na PT dun pa nagkadalawang guhit.

Positive po pero try another pt po ako kasi ung una ganyan kaya nagtry ulit ako ng 2pt malinaw na ang result