Hormones Pregnancy Test

Goodevening Po.. Ask Ko Lang Po Kung Sinu Po Marunong Magbasa Ng Hcg Pregnancy Test .. Possitive Po Ba To O Negative? ? Salamat Po ( Photo Not Mine. Helping A Friend)

Hormones Pregnancy Test
2 Replies

hi,ask lng poh😊oct 10 my last period and until now wala pa din ako 😔ng pt na ako 3 times but still negative.1st tym ko pong madelayed ng ganto 😢😢gustong gusto ko ng mabuntis pero kinakabahan ako na negative..😔

Parang negative po. Less than 5 ata yung result e. Baka too early po kayo nag pa test?

4y ago

Sa friend q po kase yang result po na yan 😔 3 months delayed po kase sya tas nakita sa trans v nya 50/50 baby or cyst daw po yung nasa tyan nya alin daw po sa dalawa na yun 😥