pacifier

Mommies pde nba mag pacifier ang 2weeks old baby? Mix po ako breastfeed tyka formula, pag pinapadede ko po sya skin gusto nya lng naka subo lng po sa bibig nya pero ayaw nya dede-in tapos minsan hinahanap nya yung dede ko pero ayaw nmn po sipsipin naka subo lng sa bibig nya pag inalis iiyak

1 Reply

not recommended po magkakakabag po si baby mhihirapan sya mtulog nyan lalo sa gabi at pag nkasanayan gang paglaki magkaka prob sa tubo ng ngipin daw

Related Articles