When to introduce pacifier?

hi mga momsh.. ask coh lng poh. my lo is 1 month and 10 days.. pansin coh kasi kay lo na overfed coh sya kasi kahit kaka dede lng nya ng 3-4oz.. after 30 minutes or 1 hour., dede xa ulit.. pure breastfeed c lo, at pra kasing ginawa nyang pacifier dede coh kasi pagkonting iyak nya pinapadede coh tapos di na xa iiyak.. bsta everytime xa umiiyak dede lng.xa titigil na.. tapos pag ngpa burp aku.. milk na yung lumalabas pagburp nya.. kaya naisip coh if pwede sana xang e pacifier.. pa advise nmn momsh.. thank you poh

2 Replies

pag pure bf normal lng na every hr maghahanap sila ng milk. pag formula every 2 hrs nmn. Pra sakin ok lng na magmilk si baby ng madami at that age kasi nagpapalaki sila. Baby ko babad dn sa bm sa gabi. pag full na sya kusa nya tinatanggal bibig nya. then pag naalimpungatan tsuptsup agad. kaya mahaba haba tulog.

Pag efb si LO unli latch po sila siguro mali lang yung position niya?