Nipple Pain During Breastfeeding

Mommies patulong ako please ?. Baka meron kayong alam na pwedeng gawin or i.apply para mabawasan ang sakit ng nipples pag nagpapabreastfeed? FTM ako and 8 days old pa lng baby ko. Hirap na hirap ako pag nagpapabreastfeed dahil sobrang sakit ???? parang tinutusok ng karayom ang nipples ko at meron ng namumuong dots ng dugo sa tip. Naiiyak ako sa sakit pag nagpapabreastfeed. Gustong gusto ko na itigil ang pag bbreasfeed pero iniisip ko baby ko na yun ang the best para sa kanya kaya tinitiis ko lang. Please tulungan nyo ako. ????

24 Replies

sa akin kasi sis tiniis ko talaga halos dugo na nipple ko mawawala din nan yung sakit maybe after a month ok na yan