Breastfeeding

Hi mga momshie, ano ginagawa nyo pag sobrang maga na yung nipple nyo dahil sa latch ni baby, may namumuong dugo na po sa nipple ko. Di naman po lip or tongue tie si baby. Parang nakakatrauma na po pag ipapalatch at sobrang nakakaiyaks sa sakit. Ano po magandang gawin?

1 Reply

naka shallow latch po si baby kaya nagkasugat ang nipple nio. sobrang masakit po tlga yan. nakakaiyak. parehong breasts na ba? sanayin na i-deeplatch si baby. buong aroela ang sipsipin nia, hindi ung nipple lang. tamang position sa paghawak kay baby while breastfeeding. you may use clean wet cloth sa breasts after feeding to ease pain. hindi ako naglalagay ng ointment, ung ibang mommies naglalagay.

12mo ago

both nipple po. maliit po kasi mouth ni LO, hirap na sya isubo yung nipple ko sa left.