Orange sa wiwi ni baby

Hello good day po. tanobg lang po. meron po kasi orange powder sa diaper ni baby. tapos ung wiwi po nya kokonti. pure breastfeed po. at matakaw namn po. nabigyan napo sya ng anti biotic pero di paden po nawawala. 5 months palangpo si baby

1 Reply

orange powder/crystals sa urine ay urates. concentrated with urates ang urine ni baby that time. it could be need more milk/fluids ni baby, or dehydrated or may uti. also, konti rin urine ni baby. urine output depends sa fluid intake.

Related Articles