Konti mag Wiwi si Lo.

Hi mga momsh yung LO ko po 5 months na Sya. Then napansin ko po na medyo konti po Sya mag Wiwi unlike before po nong mga 1 to 4 months nya. Paano po gagawin ko, minsan 8hrs Pag tanggal ko ng diaper halos walang Wiwi. Advice NAMAN po. #firstimebeingmother

2 Replies

gaano karmai nadede sa inyo? dry b lips? painumin niyo po sya lage ng milk niya.

Normal lang po yun mommy. naka EBF po ba ai baby?

3y ago

yes po. NGAYON mamsh medyo madami na Sya mag Wiwi. tyaka sobrang pawisin. pero try pa din lips nya