sleeping habit

Hi mommies. Pano ko po kaya itatama ang sleeping habit ni baby na nakatingala. Or pabayaan ko muna sya na ganyan pag matutulog? 4 months si baby girl. Salamat po.

sleeping habit
45 Replies

natural lang po na ganyan ang bby matulog. pero kailangan din naman nating ayusin ang posisyon nila para mas komportable at hindi sumakit ang leeg. kahit naman malaki na anak natin kahit gaano kalikot o posisyon nya matulog ayusin at ayusin parin nating mga magulang para hindi sila ngalay pagka gising o magka cramps