sleeping habit

Hi mommies. Pano ko po kaya itatama ang sleeping habit ni baby na nakatingala. Or pabayaan ko muna sya na ganyan pag matutulog? 4 months si baby girl. Salamat po.

sleeping habit
45 Replies

Hi mga mommies... musta po mga baby nyo? hoping sa panahon natin ngayon na super init at madalas magkasakit. healthy parin mga babies natin... Ganyan din po matulog baby ko simula ng ipanganak ko siya until now na 8months na siya. kahit ayusin ko bumabalik sa ganyang posisyon. nag aalala narin ako, pero pansin ko jan siya komportable matulog kaya hinahayaan ko nalang basta ingatan parin... sana lang walang maging epekto sakanila.

natural lang po na ganyan ang bby matulog. pero kailangan din naman nating ayusin ang posisyon nila para mas komportable at hindi sumakit ang leeg. kahit naman malaki na anak natin kahit gaano kalikot o posisyon nya matulog ayusin at ayusin parin nating mga magulang para hindi sila ngalay pagka gising o magka cramps

aahm i think kailangan mo po syang ayusin lagi ang paghiga wag mo pong sanayin kasi sabi nung lip ko nung baby daw sya ang pwesto daw nya lagi matulog ay left side hinyaan lang sya ng mama nya kaya ang nangyare hindi pantay ang pagkahubog ng backhead niya....

Momshie parehas tau ng baby boy ko gnyan din parang sawa nababaluktot leeg nia kya ang gngawa ko pag tulog na cia inaaus ko ung ulo nia kasi baka makasanayan po lagi nakatingala di mo na po un mababago hanggang paglaki nia po.

sakin naman ganito matulog yung baby ko..pag dinideretso ko sya ng higa maya maya ganyan ulit sya..kaya minsan hinahayaan ko n kasi mukha mas komportable sya sa ganyan 🤣..naiinis kasi sya pag inaayos ko sya ng higa hehe

Si baby ko din ganyan momsh🤣 ginagawa ko pag mababaw pa sleep nya hayaan ko muna, tas pag lumalim-lalim na chaka ko inaayos. So far mejo naayos ko naman yung ganyang position nya, chaga lang talaga😊

Ganyan din matulog baby q noon. Pero pag nagigising ako at nakita q naka ganyan position nya inaayos ko.. 4 years old na xa ngayon at d na din xa ganyan matulog.. :)

Salamat po sa mga sumagot. Kasi ilang araw na tanong ko. Waley pa rin answers. Daig pa nung ibang post na papansin lang naman. 😅 Salamat po ulit. Ingat tayo sa COVID-19 😊

Ayusin mo na lang momsh everytime nakikita mo na ganyan.. same sa baby ko.. ganyan kasi sila siguro sa sobrang likot matulog baby ko minsan nga nasa baba na ng foam😂

Pag naka ganan ang baby girl ko na 3months naku todo sermon ako sa ama't-ina ko.ewan kung bakit.Kaya si baby minsan pag tulog niyayakap ko na lang.Parehas kaming tulog.