Breastfeeding 1 side lang gusto ni baby

Hi mommies, pano ko kaya mapapalatch si baby sa kabilang side, currently 1 side lang sya dumedede pag nilalagay ko sa kabila umiiyak sya. Mejo inverted din kasi nipple nung kabila. Hindi na pantay boobs ko kasi malakas mag feed si baby sa kabila. Pano kaya mapapantay uli?

1 Reply

pump mo momshie ung isang side. ganyan din ako may favorite na side si baby kaya minsan naiipon ung milk sa isang didi. Kaya ginagawa ko pinapump ko na lang pag ganun.