?

Hi, mommies! Palabas lang po ng sama ng loob. Yung asawa ko kasi sobrang lambing at maalaga nung nasa ligawan at bf/gf stage palang kami. Ngayon kung mamura nya ako sa mga simpleng pagkakamali ko parang di niya ako asawa. Pakiramdam ko wala na syang respeto para sa akin. Buti nalang nandito ang anak namin. Si LO talaga ang nagpapalakas ng loob ko at nagbibigay saya sa akin. First time ko lang po maglabas ng sama ng loob sa ibang tao. Please respect my post. No hate. God bless us all.

1 Reply

Mommy mag usap kayo nang hindi mainit yung ulo nyo tanungin mo kong ano na ba sitwasyon nyo.