Stretch marks?

Mommies pag po ba kinamot yung part ng katawan magkakastretch marks po ba? Kulay red po kasi yung mga stretch marks ko. Ano pong ibig sabihin nun?

2 Replies

Wag nyo po kamutin stretchmarks, mas lalala sya. Better po, lagyan nyo nalang lotion or body oil para d na sya maging itchy. Red is the start palang ng stretchmark. Kumbaga kakastretch palang ng skin kaya red pa color nya.

kahit di po kayo magkamot mommy magkaka stretch marks po kayo. lalo na kung payat po kayo dati nababanat po kasi ang skin natin dahilan kaya po tayo nagkakastretchmarks.

5y ago

True. Huhu nakakastress ayun nagkakalmot ni wolverine. 😢😢