Stretch marks ba?

Mga mommy lagi po nangangati tyan ko. Pag po ba kinamot magkaka stretch marks? May alam po ba kayong pampatanggal ng Stretch marks kung sakali? Normal po ba na nangangati yung tyan? Sabi po kasi nila buhok daw po ni baby yun. Totoo po b?

1 Reply

Pag nag mark dahil sa kakakamot mo, scratch mark ang tawag dun, pag naman nag mark dahil nabinat ung tummy habang lumakaki si baby yun ang stretch marks, kahit nd ka kasi mag kamot magkakaroon ng stretch marks lalo pag malaki tummy mo. Try mo pasjel cream pantanggal ng marks.madami naman positive feedback kya nagtry ako. At kaya nangangati kasi tumutubo na ung hair ni baby.

5y ago

ano po pinagkaiba ng stretch marks sa scratch marks pagdating sa anyo nila? maaalis pa po ba yung scratch marks unlike sa stretch marks? sabi po kasi nila di na maaalis ang stretch marks