Stretch Marks

yung stretch marks po ba cause nun is yung mga kamot?

2 Replies

Hindi po. Kasi ako po hindi nagkamot pero ngka stretch mark ako. Dahil po yun sa tiyan na lumobo kaya nga dapat po yung laki ng tyan is maliit lang sana para after giving birth hindi madami ang stretch mark. Nababanat po kasi yung balat kaya pag mas malaki ang tyan mas lalo mababanat tyan.

5y ago

totoo po 😢 and napansin q mahapdi sya . sav ng OB ko napupunit daw kase tissue ng balat kase nabibinat 😢

Kamot is the other term for stretch mark. Lack of moisture and elasticity ng skin ang main cause ng stretch mark.