Stretch Marks

Magkakastretch marks parin po ba ako kahit di ko ginagalaw tiyan ko I'm 35 weeks pregnant po thank you

2 Replies

Depende sa laki ng baby mo sis. Kung malaki sya kahit anong pigil mo magkamot mababanat pa din tummy mo then boom hello strerch marks

5y ago

Kahit po ba second baby na? Nung sa first baby po kasi di ako nagkastretch marks

Yes lalo na kung payat ka kasi nagsistretch ang skin sa tummy habang papalaki si baby sa loob..