Antibiotics

mommies pag nagstop ba aq ng antibiotic sa lo q w/n 1wik at pina inum q ulit after a wik is it safe? nka stored naman sa ref.

3 Replies

super agree ako sa mga naunang nagcomment #1 rule pag nagtitake ng antibiotics dapat tuloy-tuloy para effective , pag kasi for example tinigil mo kasi okay kana dipa natatapos ung medication tendency tataas ung irereseta na klase ng antibiotics sa susunod na check-up mo kasi dina tatalab ng maayos ung unang antibiotics na nireseta sayo 😉

Dapat po religious po sa pag follow ng sched ng antibiotic.. Otherwise, no effect, or worse tataasan po ng type of antibiotic. Tapos balik po kayo sa day 1.

Naku consult pedia kasi pagtinitigil/hindi tinatapos ang antibiotic, baka hindi na siya magwork. Yun po #1 rule sa antibiotic, kailangan tapusin.

6y ago

kailangan po ituloy mommy esor