After ovulation mainit ang katawan

#pregnancy not yet. Fertile window ng DO KMI NG hubby q then after ovulation ng start n mainit katawan q araw araw . It is a sign. Pregnant po ba aq. Hindi nmn po aq nilalagnat.

After ovulation  mainit ang katawan
5 Replies

Too early to tell. pero same tayo ng fertile windows 28 days ako. may signs na din ako pero iniisip ko na too early pa. Palagi akong dumidighay halos minu minuto at umuutot, minsan naduduwal at nagkakaroon ng breast tenderness pero sa tingin ko din too early to tell pa

2y ago

Kumusta po buntis po ba Kayo

Pwede pong fertile ka pa now kaya mataas temp mo. Maaga pa po kasi yan for signs of pregnancy, lalabas po ung signs of pregnancy pag delayed ka na po

too early to tell sis. mainit din kasi temperatura ngayon. tapos halos kakatapos lang din ng fertile window mo. wait nalang na madelay ka sis.

2y ago

Preggy na po ba Kayo?

Hindi po masasabi kung pregnant ka if based sa body temp. Wait nyo po madelay un period nyo ng 1 week then mag PT po kayo. Goodluck 🙂

Masyado pa maaga mamshie para malaman natin na preggy ka🙂 and may time talaga na high temp tau lalo na pag nag ovulate or fertile tau🙂