sabihan ng di magaganda

Hi mommies. Pag mag aaway po ba kayo ni hubby papayag po ba kayo na sabihan kayo ng kung ano ano? Na jinujudge kayo. Hahayaan nyo nalang po ba or sasama damdamin nyo?

2 Replies

Hindi pwede sakin yung ganun kahit sya nagpapakain sakin hindi pwedeng sabhan nalang nya ako ng kung ano2. Thank god at hindi ako ginaganun ng asawa ko tahimik lang yun pag galit ako.

Minsan di maiwasan maski ako man pag sumabog sa galit nakakasabi ako ng di maganda. Pero pag nahimasmasan, maiisip nalang namin di pala tama. Kaya bati nalang din ulit.