Taking Vitamins

Good day mga mommies , ask ko lang po sana nung kayo po niresetaan ng folart at pampakapit pano nyo po tini take? before meal or after meal po? #1stimemom #pregnancy

5 Replies

Depende po 'yun sa klase ng pampakapit at sa reseta po ng OB ninyo. Mainam po na itanong niyo po kung kailan dapat 😊 Para sa akin po, folart ko ay after lunch every day since once a day lang po siya. 'yung pampakapit ko po ay suppository kaya 'yun naman ay bago matulog ko nilalagay.

pampakapit ko before bfast,after lunch,after dinner 7 hours interval each folart after bfast

Nag spot den poba kayo kaya na resetahan kayo ng gamot mie?

2y ago

hindi nman po , 1st check up ko po kahapon 5 weeks preggy ako . kaya niresetaan ako for support po

Bawal poba bumili ng pampakapit na gamot pg wlang reseta,?

2y ago

bAwal po wala reseta

ilan po nireseta sayong gamot mi

2y ago

28 pcs. folart at 30 pcs pampakapit . 5 weeks preggy po ako .