Prenatal vitamins

Hello! Sa 3-4 months ko po niresetahan ako ng obimin plus and calcium. Tama po ba na ang obimin tinitake ko morning after meal. Tapos yung calcium after dinner. If mali po ang pag take ko, maapektuhan po ba si baby?

1 Reply

Hi mii tama lang po. Ang obimin po ay tinitake 1-2hrs after breakfast para mas maabsorb ng katawan nyo tapos 1hr pa po kayo pwede mag lunch after uminom ng Obimin dahil iyon po ay iron hindi po sya pwedeng isabay sa calcium kasi hindi po maabsorb ng katawan nyo yung nutrients ni obimin. Kaya si Calcium po ay pinapatake sa inyo sa gabi. Wala naman po magiging effect na masama kay baby yun pero mas konti po uung makukuha nyang nutrients sa gamot pag di po nasunod ang instructions ng pag take.

2y ago

Mas okay po if after 1-2 hrs nyo sya itake pag tapos mag breakfast para mas maabsorb po ng katawan nyo.