Diaper for toddler

Hi mommies pa share naman ng recommended diaper nyo for toddler. hehe 2 yrs old na ung bb ko, super gastos niya kasi sa diaper lakas na niya umihi. planning to switch na sa mas murang diaper if meron pang mas okay sa gamit niya now (EQ Pants)

3 Replies

momsh.. much better to use po rascals &friends or mamy poko.. super laking tipid kung sa normal nappies nakaka 4 to 5 each day kayo sa branded at pricey makaka 2 to 4 lang kayo.. tried and tested yan mga momsh.. mas malaking tipid kase mas less yung changing time.. mabilis kse mapuno at hindi dry and EQ ee.. pricey si rascals and mamy poko pero mas konti yung daily use niya..

try nyo po happy pants

unilove