Help

mommies pa afmit ko na bah c baby halos mg 5 days na kc yung lagnat nya nkadlawang pacheck naq sa kanya npahilot kuna d prin po tlaga nwawala or cause lng tlga to dahil mai sipon at ubo sya worse pa is nag ipin dn sya na halos sabay sabay at yung bagang pa nya patubo dn..worry na po kc tlaga aq wla kasing findings nong ngpacheck up ngpalaboratory narin aq sa dugo if ever mai dengue sya na hopefully wg nman sana..

1 Reply

Pwedeng viral.. Wala bang binigay na meds sa kanya nung nagpacheck up?

Related Articles