sino po marunong tumingin sa uti???

nag pa check up na po kc aq at nabasa na dn ng ob ko ung result pero wla nman sya nabanggit about sa ihi ko kng may uti aq wla dn sya binigay na gamot.. ung ihi ko po ba ay normal lng?? sana po may makasagot worried lng po.. #firstbaby #pregnancy #1stimemom

sino po marunong tumingin sa uti???
11 Replies

Meron po mamshie🥺 baka na overlook ni OB😔 baka may number ka po nya pwede mo po sya ask about dyn🙂 kasi need nya po malaman yan kasi isa po ung UTI na mahirap para kay baby pag di nagamot agad🥺

Balik ka sa OB mo, pa double check mo yang result kasi may UTI ka na need gamutin. Search mo sa Google normal value ng pus cells, yang sayo mataas masyado.

30-35 pus cells niyo may uti kayo. ang akin 23-25 pus cells ko tapos niresetahan ako ng OB ko ng antibiotic. ang normal kasi 0-2 mga ganyan

sobrang taas po ng uti nyo sa pus cell makikita. normal po ay 0 to 2. u g result sainyo ay 30 to 35. get well soon sis

Meron po. Pus cells niyo po 30-35, ang normal po ay 0-2. Ibig sabihin po may nana. May few bacteria din po. 🙂

luh momsh mataas ang pus result mo, dapat may gamot ka, tapos more on water ka

meron sis. mataas po UTI mo 30-35 ang pus cells mo..

ang taas po ng uti nyo 30-35, 0-2 lang normal

mataas po pus cells mo, and may UTI kayo.

mataas po mom's .. pus cells po ang uti