HELP ME PLEASE

mga momshie..yung 2 yrs old kong baby ko mai ubo at sip.on..pro ngpacheck up ko na po tru online po..at mai gamot na din siya..ngwonder po ako kc pgaraw po 34 to 36 yung temp niya..pro sa madaling araw po..like 2am to 4am yung temperature niya aabot sa 37.5 or 37.1..is it normal po ba?..napapraning kc ako..gusto ko sana walk in ipacheck up c bb pro pg mai ubo or sip.on online lng..help me mga momshie

2 Replies

Hello momsh.. try mo muna magtake effect yung gamot na nireseta ng doctor. Usually, may follow up check up naman yan. Ganyan din nangyari sa anak ko na 4y/o via teleconsult lang. Nagkaron ng on and off fever for 3 days with cough and colds pero my pedia advised na wag na dalhin sa hospital baka dun pa makakuha ng covid at i-observe na lang muna. Pero take pa din ng gamot for fever. Thankfully, naging maayos naman sya at nawala din ang ubo at sipon after 1 week. Better to ask pa din your pedia sis for advise.

3y ago

salamat po mam..tamae po siya ngayon 3 times na..inisip namin baka dahil sa ngipin niya po sa second molar niya..bag o po kasi ito ngyari pumunta po kc kami sa mall..at kinabukasan po yun na mai sip.on na siya..

within normal range naman po yung temp. check din po baka naiinitan. hope your LO feel better soon

3y ago

salamat po momshie