Pagngingipin ni baby

Normal pang po ba makaranas c baby ng lagnat,pagtatae,ubo,sipon at walang ganang kumain sa pagngigipin nya namamaga kc yung sa may bagang nya banda eritable dn po c baby#1stimemom #firstbaby

2 Replies

Possible. Pero consult your pedia pa rin po kasi pwedeng symptom din ang mga ito ng ibang sakit. Gaya ng baby ko, akala namin pagngingipin, yun pala baby measles. Viral lang naman din kaya walang antibiotic, pero need imanage yung high grade fever and soft poops. Pwede kasing magseizure sa fever at pwedeng madehydrate sa matubig na poops.

yes po posible pong dahil yan sa pag ngingioin ni baby.