Negative or Positive?

Hi mommies out there! Just want to ask kung + or -? Almost 1 month and 6 days na po akong delayed. By the way breastfeeding mom ako pero nag stop na almost 2 months. Tho, naging irregular ako di na predictable yung mens ko pero never ako naka missed out ng mens every month. As in ngayon lang talaga ulit ako na delayed. Having sex with my husband without contraceptive. Thank you! Last men ko is July 27 Having sex on August 9 then ovulation ko is August 13. Nag take ako ng pt nung aug 26 pero one line lang nakita ko. Di ko na sinigurado tinapon ko na kagad. Tas ngayon take 2 sa pt ayan yung result. Any suggestions? Thank youuuuu Ps. Tomorrow mag papacheck up din ako to make sure. Thank you

Negative or Positive?
13 Replies

Base po sa LMP mo, maaaring nag oovulate ka na nung August 9, meaning fertile ka na unless gumamit ka ng ovulation test na nagsasabing negative ka. Faint 2nd line usually means positive, to better confirm this bago kau pumunta sa OB, try nyo po mag pa serum pregnancy test (by blood) sa any laboratories, mas accurate po un momsh.

3y ago

Sige po thank you po mamshie

my very faint line indication ng early pregnancy. ganun rin yung pt result ko before. very unpredictable po kasi menstruation ko. monthly sya pero iba ibang date.

3y ago

after 1 week ata yun nag PT ulit ako. cassette type and digital para sure kasi ayoko umasa since iniisip ko na baka my pcos ako and ito yung results 🥰

try ka ulit sa susunod baka masyado pang maaga. 😊 ako kasi nag pt before 2 months na palang buntis kaya lumabas agad yung result at red na red yung lines.

3y ago

Sige po mamsh thank you po

Unang pt ko ganyan may faint line. After 4 days lang nagpt ulit ako may clear line na. 25 weeks preggy na ako ngayon 😅

Sa pag kakaintindi ko po sa sinbi nyo latr lang kayo ng 1week. At ngayon nyo po try mag pt kasi parang napaaga pag pt nyo

3y ago

Ay ganun po ba? Sige po. Thank you po

parang positive po.. kasi may faint line.. pt po kayo ulit after ilang days.. yung early morning urine po.

try ulit my faint line siya ganyan ako befor 3 pt ko my faint line 10 months na baby ko ngayun

3y ago

parang positive po eh yan po sa akin yung first photo first pt kopo yan din second is pangalawa ko din na pt

Mga mommies ito po yung pt. Kinuha ko ulit kanina tas ayan nakita ko. + or -?

3y ago

positive

Try po kayo mag pt ulit after ilang days

3y ago

Cge po thank you po

Parang positive mamsh