Positive Line or Evaporation Line?

Mga 2 weeks na po akong delayed sa mens ko and decided to take PT para maka sigurado. First PT result was negative sa time frame na dapat syang tingnan (3-10 mins.) Then, pag check ko the next day may line nag appear. So, I decided to take another 2 PTs and same din nangyari pero sa 2 PT mas less or faint na yung line. Is this negative po ba or positive? Thank you.

Positive Line or Evaporation Line?
5 Replies

ganyan saken mi nung early ako nag pt. as in ganyan na ganyan ka fainted yung line. kaya ang ginawa ko nag antay ako ng 1week ulit bago magpt uli and then ayun nga mas clear na sya

accurate ang result ng PT In A Morning ka Mag Test. unang ihi sa pag gising mo. then less 20second if my 2line tapus malabo ang isa possible positive 💝

i think positive napo yan mie iba kasi yung evap line sa faintline

sabi nga ng ob ko before anyline na faintline is positive daw po

try mo po ulit pt mams para sure