...

Hi mommies out there ?may itatanong lang po sana ako, btw i'm a FTM and nagpapabreastfeed den ako. Last sept. 24 ako nanganak, tas natapos bleeding ko (after delivery) oct. 8. Then oct. 12 is spotting mga 2 days tas brown discharge na yung lumabas saken. Oct 25, may bleed ulet kaya akala ko meron nako the next 2 days nawala sya tas bumalik ulet ng 31, 2 days left ulet wala na sya. Tapos bumalik na naman ngayong nov.4 hays, ano po ba meaning nito? is it normal? nagwoworry kasi ako. Sabi ni mama normal lang pero kasi may doubt ako e. Btw yung bleeding hindi naman sya madami, parang yung "pahabol" na term kapag patapos na yung period ganon.

1 Reply

Same tayo momsh..whole month may bleeding din aq at kunti lang xa every week xa tas tag 2/3days lang akala ko kung ano nangyayari sakin..

5y ago

e ano daw po pag ganon? worry po kasi ako.