Discharge

Hello mahigit 1 month nako halos nagkakaroon ng bleeding discharge pagkatapos manganak. 2 days before mag 1 month si baby nagstop na bleeding ko, then Nung saktong nag 1 month ang baby ko niregla ako. After nun nawala ulet after 3-4 days then ngayon nagkakaroon ako ng bleeding pero di na ganun kalakas. Minsan patak patak lang minsan madami. Normal lang ba? Normal delivery poko.

2 Replies

Hi mommy. Yes it's normal. Medyo nag-aadjust pa hormones natin kaya hindi pa ganun ka-regular ang mens natin.

Up