Pasagot naman po

Hi mga mamsh. Tanong ko lang. Oct 2 ako nanganak then bandang nov. 24 nag bleed ako ng 2-3 days then dec 11 ng bleed ulit ako ng 2-3 days tapos nung january di ako dinugo then sunce kahapon feb.8 hanggang ngayon e sobrang konting spotting with cramps akong nararamdaman, yung parang magkakamens ako pero spotting lang. Exclusive bfeeding po ako.And 4mos. na po si baby. Ano po kaya yun. Normal lang po ba yung ganun. Bumabalik na po ba yung mens ko pag ganun?

1 Reply

normal mommy since bf din ako naexperinece ko yan hanggang sa next month ko ayun tama na flow ko