VITAMINS

Hi Mommies out there i'm 20 weeks and 5days na. May niresetang Vitamins saken OB Appetite Tsaka isang Pang Multivitamins na may iron. Okey lang ba na pagsabayin ko sila inumin? Nahihilo kase ako e. ☹️

4 Replies

pano po ba ang suggest ni ob? if wala sya suggestion try to drink it with time interval. drink in the morning ung multi vit tas lunch nmn ung iron.

pwede pong isa sa morning, isa sa tanghali. ganun po tlgaga vitamins ng buntis nkakahilo.

wag mo pilitin pagsabayin kung nahihilo ka. at least 1 hour ang pagitan

ok lang naman po if un ung reseta baka un lang talaga side effect nila