Dydrogest/ Isoxsuprine

Hello mommies, pwede po ba uminom ng pampakapit kahit wala pang laman ang tyan na pagkain? Nakalimutan ko kase itanong sa ob. And okay lang ba if sabay inumin yung pampakapit sa mga niresetang vitamins para kay baby. TIA.

2 Replies

Ako mi sabay sya sa morning ng one vitamins ko pero after breakfast hindi ko sure ko pwede mag take khit walang laman yung tyan mo pero sa akin kasi ang advice dapat naka kain nko bago mag take ng gamot at vitamins ko.

ako mi nagttake po ko kahit walang laman ang tyan kasabay ng ibang vits para unang maabsorb. kung sinisikmura pwede 30 mins after meal