Preggy Or Assuming Again?

Hi mommies out there! ? Hopefully meron makapansin. Matagal na kami kasal ni Hubby, since 2O16.. Wala pa kami baby actually! Matagal na namin hinihintay, as in paulit-ulit na prayer na someday gigising kami dalawa na may blessing na dumating samin.. God knows kung gaano kasabik si hubby na magkaroon kami ng baby! Last year dec.21-25 dinatnan naman ako ng mens. KJ nga dahil mismo pasko pa dinatnan ako.. Then pumasok si January 2O2O as in buong month na yun di ako dinatnan ng period. Akala ko normal, baka nadelay or what.. Actually mga mommie's (Irregular po talaga ako) minsan isang buwan di ako dinadatnan pero gang dun lang isang buwan talaga. Then pumasok si February wala na naman! ? Hanggang inabot na ng March again wala na naman.. ? Pero nung March 3O gabi nun, iihi sana ako. Pagkita ko sa underwear ko may brown na lumabas sakin, para siyang sipon mga mommies pero brown siya, may pagka light! Hindi siya dugo.. wala ganun. Konti lang naman yung lumabas sakin na ganun. As in 1day lang ng gabi, hindi na siya nasundan hanggang ngayon. This April wala parin ako period.. Baka meron makapansin dito sa noted ko, or baka meron din naka.experience na tulad ng experience ko now.. Thankyou mga Mommies! ?❤️ By the way nag.try ako mag.PT end of the month ng February, kaso NEGATIVE! ? Pero hindi nako umulit mag.try mag.PT ngayon baka kasi madissapoint na naman kami mag.asawa.. Thank you and godbless!

13 Replies

Magtry ka uli magpt Sis.pag negative parin it means wla prin tlga.pero wag mwalan ng pag asa pray lang kay God.Tpos try ka inom ng folic acid kc ako ganun ang ginawa ko kc 11 yrs.old n panganay ko ang thanks be to God sa tagal n gusyo nmin sya masundan binigay din ni God.Uminom ako ng folic acid for a month then panay gulay ng malunggay ayon in God's grace and in a right time pinagkaloob samin I'm now 4 months pregnant.Thanks be to God.

4y ago

Pero pra mkasigurado ka Sis.mgPT kc minsan ung feeling ntin minsan mali eh like me dahil sa kgustuhang mgbuntis uli dati prang pkiramdam ko bjntis ako pero d nmn pla he3.kya lahing wow mali he3.