Pa Help naman po! Naguguluhan ako.

Pa tulong naman po medyo nalilito ako, Last Dec. 11, 2019 before ako umuwi ng Province may nangyari po samin ng ka live in partner ko then after a week dinatnan naman po ako. January 12 nung bumalik ako ng Maynila, may Nangyari ulit samin pero di pako dinadat nan nun January 20 nag PT ako kasi wala paring dalaw di ako sure kung Faint lang or Positive nayun. Nitong June 5 nagpa check up ako sa Center tinanong ako kung kelan yung LMP ko since Dinatnan naman ako nung Dec. Sinabi ko January 20 kasi nag PT ako at di ako sure kung Nega or Positive. Kaya sabi sakin mag 5 months na daw yung Baby ko. Lately may nabasa ako about LMP at medyo naguluhan ako kung kelan nga ba yung LMP ko dahil di naman ako dinatnan ng buong January. Pinost kuna din to last week kaso wala manlang may sumagot sana po mapansin niyo ngayon. Till now naguguluhan pa po ako Last Week of July pa daw balik ko sa OB. Wala pa po akong ultrasound tsaka sobrang likot na din po ni baby sa loob 😊

1 Reply

Sure Po b n dalaw Yung December?? Baka Kasi implantation bleeding. Matatantya nman sa ultrasound Yung age Ng baby mo Kung d k sure sa LMP mo base sa Laki and development Ng fetus sa luob.

4y ago

Kung implantation bleeding n Yung December