some advice guys

Share ko lang po. And advice po sana.. Last mens ko po at October. By November di na ko dinatnan and then naghintay ako until December 1st week na baka late lang pero di sya dumating.. then nag PT but negative ang dumating. And then dumating ulit un time na period date ko dapat ng December pero di sya dumating. Lagi lang may bahid na brown sa panty ko. Then last 28 of December may dugo ko nag cramps din ako pero di tulad ng normal period na..malansa ang amoy at malagkit ung dugo na may buo2 pa. Ung lumabas na dugo e. Parang wala lang di nasakit puson ko or what basta may nalabas lang sya then nag stop un 2 days lang din sya.. after nun wala na..

2 Replies

Pa check up ka sis and ulitin mo pt. Early morning, first ihi..

Pacheck mo po sa OB sis.