Concerns. help please.

Hi mommies out there. Help naman. Yung baby ko (running 4 y/o) ayaw na dumede sa bottle kasi daw masakit teeth niya. Naranasan niyo na ba ito. I'm worried kasi. What shall i do? Baka lang naranasan niyo ma ito. Thank you. ? Ps. Planning to bring him for a check up. ?

9 Replies

pwede nyo po i-cup feeding kung ayaw na magbottle feed.usaually po cup feeding po ang practice pag 3-4yrs old

5y ago

Sa gabi lang siya nag bottle feeding. More in solid kasi siya. Thanks mommy 😘