Walang tulog

Mommies, naranasan niyo na po ba yung as in walang tulog sa gabi? Ano po ginawa niyo? Help naman po, please!!!!

2 Replies

Yes po naranasan ko na before ako mag third trimester, 7am minsan 8am na ako nakakatulog. tapos gising agad ng tanghali and hindi na nakakatulog. Gustong gusto kong matulog pero kahit anong pikit ayaw. almost 1 week akong walang proper sleep. Then nagsabi ako sa nurse, normal raw at baka raw isip ako ng isip at naeexcite manganak 😅

accept lng.