Concerns. help please.

Hi mommies out there. Help naman. Yung baby ko (running 4 y/o) ayaw na dumede sa bottle kasi daw masakit teeth niya. Naranasan niyo na ba ito. I'm worried kasi. What shall i do? Baka lang naranasan niyo ma ito. Thank you. ? Ps. Planning to bring him for a check up. ?

9 Replies

Switch na from bottle to glass. Malakas makasira ng teeth ang pagdede sa bote. Ung pamangkin ng bilas ko ubos ang ngipin @ 3 yrs old dahil babad sa bote.

dental check up muna mamsh , to be sure kasi ganyan din 1st born ko, may pinastahan na sa kanya to avoit toothache, then baso na sya.

Wag na sa bottle momsh 4yrs old naman na cia sa cup mo nalang cia gawan ng milk para ma22 na cia sa cup uminom

Malakas tlga mkasira teeth feeding bottle. Pacheck up mo n sa dentist. Mahirap masakit ipin e. Kawawa nmn.

pwede nyo po i-cup feeding kung ayaw na magbottle feed.usaually po cup feeding po ang practice pag 3-4yrs old

5y ago

Sa gabi lang siya nag bottle feeding. More in solid kasi siya. Thanks mommy 😘

Wag muna ibottle mamsh snayin muna sia sa baso tas check up mo sia kay dentist para macheck teeth nia

Stop mo na sa bottle. 4 y.o. kaya na nya sa cup yan

5y ago

Yes practising pa rin. Thank you mommy! 😘

Eh glass nlng po para masanay din xA...

Glass nlng po mommy